Hoang kim, Ai cap


  Chuyển thời kỳ trong Thời Đại Văn Minh

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 19
  Join date : 29/04/2011
  Age : 27
  Đến từ : Thua Thien Hue

  Chuyển thời kỳ trong Thời Đại Văn Minh

  Bài gửi  Admin on Fri Apr 29, 2011 9:35 pm

  Nâng Cấp Thời Kỳ

  Khi vương triều đã vững mạnh, đã đến lúc phải phát triển nền văn minh của vương quốc lên một tầm cao mới. Khi nâng cấp lên thời kỳ văn minh mới, vương quốc của bạn sẽ có thể xây dựng thêm một số công trình đặc trưng của thời kỳ cũng như có thể chiêu mộ một số binh chủng mới.
  Ấn vần nút “Chuyển Thời Kỳ” để tiến hành quá trình nâng cấp thời kỳ văn minh.  Lựa chọn thời kỳ cần chuyển đổi ( Thời kỳ văn minh chỉ có thể phát triển lên chứ không thể giật lùi)  Chọn “Chuyển” để bắt đầu chuyển đổi sang thời kỳ mới.
  Sau khi chuyển đổi thành công, Vương quốc của bạn sẽ mang một diện mạo mới về hình ảnh hoàn toàn khác: Hiện đại hơn, văn minh hơn.
  Trong webgame TĐVM có 5 thời kỳ phát triển
  I. Thời kỳ hoang sơ
  Thời kỳ hoang sơ là một thời kỳ mụ mẫm, song song với việc phải chiến đấu với sự tấn công của các loại sinh vật như dã thú, rắn độc thì giữa các bộ lạc cũng xảy ra những cuộc chiến tàn khốc để tranh giành lãnh địa và thức ăn, trong thời kỳ này để thỏa mãn nhu cầu chiến đấu và sản xuất của bộ lạc, các bộ lạc lớn mạnh còn tiến hành sát nhập hoặc liên kết, trở thành các bộ lạc mạnh hơn.
  Điều kiện thăng cấp: Không

  II. Thời kỳ tối tăm

  Thời kỳ tối tăm là một thời kỳ hỗn loạn, bản tính dã man của con ngưòi đã lên đến mức cao nhất chưa từng có trong lịch sử. Đây là thời kỳ người “ăn” người, theo một quy luật tự nhiên là “kẻ mạnh ăn thịt kẻ yếu”, không có sự ràng buộc của pháp luật và đạo đức, chỉ có giết chóc. Kẻ thất bại hoặc là chết sau khi thất bại, hoặc là trở thành “nô lệ” giai cấp thấp nhất trong xã hội, trong thời kỳ này nô lệ còn thấp hèn hơn gia súc.
  Điều kiện thăng cấp:
  1. Danh vọng 600
  2. Số lượng Lính Đao cấp 1 100 (trong thành)
  3. Cấp anh hùng đạt cấp 10

  III. Thời kỳ phong kiến

   Theo sự khuếch trương lãnh địa của bộ lạc, đã sản sinh ra sự phân công về thủ lĩnh lớn và thủ lĩnh khu vực, dần dần xuất hiện khái niệm quân chủ biểu tượng của Thời kỳ phong kiến. Song song với việc con người và mãnh thú tranh giành lãnh địa, con người dựa vào công cụ trong tay đã xây dựng nên các loại kiến trúc phòng vệ, gia cố nhà cửa của mình, chống lại sự tấn công của mãnh thú, từ đây đã xuất hiện hình thức ban đầu của cuộc sống thành thị. Những người quá độ từ thời kỳ tối tăm, tư tưởng bảo thủ, ngoan cố. Nhưng bắt đầu chú ý đến sức mạnh của khoa kỹ, cũng biết lợi dụng khoa kỹ để nâng cao sản xuất và vận dụng vào quân sự.
  Điều kiện thăng cấp:
  1. Danh vọng 2500
  2. Số lượng Cung Thủ cấp 2 100 (trong thành)
  3. Đạt cấp 20
  4. Văn minh chủ thành 200

  IV. Thời kỳ thành phố

   Thời kỳ thành lũy là một giai đoạn phát triển của châu Âu thời trung cổ, thời kỳ phong kiến quân chủ ban thưởng lãnh địa cho thuộc hạ quý tộc của mình, ngoài nghĩa vụ bảo vệ an toàn của lãnh địa, lãnh chúa đồng thời còn phải cống nạp cho quân chủ một nửa lợi tức hàng năm của lãnh địa, lãnh cúa có quyền tự mở rộng lãnh địa của mình, để đảm bảo an toàn lãnh địa và an toàn bản thân, các lãnh chúa đều xây dựng các thành lũy trong lãnh địa của mình. Điều này cho thấy “Thời kỳ thành lũy” sắp đến.
  Điều kiện thăng cấp:
  1. Danh vọng 10000
  2. Số lượng Kỵ Binh Cấp 2 100 (trong thành)
  3. Đạt cấp 40
  4. Trị văn minh chủ thành 1200
  5. Cấp thương nhân đạt cấp 10

  V. Thời kỳ Đế vương

   Đây là một thời kỳ bị dã tâm và dục vọng thống trị, sự suy tàn của th
  ời kỳ tối tăm, thời kỳ phong kiến làm cho quyền lực của quân chủ càng tập trung hơn, dã tâm của kẻ thống trị càng lớn hơn. Để thống nhất toàn khu vực và trở thành kẻ mạnh duy nhất, các quân chủ không ngừng thúc đẩy sự phát triển của khoa kỹ và quân sự, thường xuyên thảo phạt các nơi khác, các dân tộc bị biến mất trong lịch sử hoặc bị các văn minh khác đồng hóa trong thời kỳ này là nhiều nhất.
  Điều kiện thăng cấp:
  1. Danh vọng 40000
  2. Xe Bắn Đá cấp 2 100 (trong thành)
  3. Đạt cấp 60
  4. Trị văn minh chủ thành đạt 4800
  5. Cấp thương nhân đạt cấp 30

   Hôm nay: Sun Dec 16, 2018 11:46 am